CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ Á ĐÔNG NINH THUẬN

  • Thông tin chung
Công ty Cổ phần Bao Bì Á Đông Ninh Thuận được thành lập năm 2008, ngay trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Gần 10 năm tận tâm phục vụ nhu cầu khách hàng và chuyên nghiệp hóa hoạt động, Công ty Bao Bì Á Đông đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, cả trong hoạt động sản xuất chai nhựa và sản xuất bao bì nhựa nói chung.

Một trong những lý do khách hàng đến với Bao bì Á Đông là vì chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có trình độ và có phương pháp làm việc khoa học. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bao bì Á Đông không ngừng tìm kiếm nhân tài để cùng nhau phát triển giá trị cá nhân cũng như giá trị Công ty, cùng nhau thoả mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự góp mặt của các bạn ứng viên có đủ tâm, tài, đức.

Nếu bạn là người mong ước được làm việc trong môi trường để bạn có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình, và hơn hết, bạn có thể tự tay góp sức xây dựng chính môi trường đó thì hãy ứng tuyển vào các vị trí đăng tuyển của chúng tôi.
 
Nếu chưa có thông báo tuyển dụng xin bạn đừng ngại gửi hồ sơ, chúng tôi sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn cho các vị trí trong tương lai khi cần.
 
Rất mong nhận được hồ sơ của bạn! Thank you and Welcome!